Cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng truy cập vào website

Thời đại công nghệ số yêu cầu các DN phải thu thập thông tin khách hàng một cách nhanh nhất có thể và VietMedia chính là 1 trong những doanh nghiệp cung cấp danh sách đó hàng đầu

VietMedia là đơn vị giúp doanh nghiệp thu thập được thông tin, SĐT của khách hàng khi họ truy cập vào website từ đó để tiến hành các phương án Marketing trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Theo 1 thống kê cho thấy khách hàng khi truy cập vào website sẽ để lại thông tin tư vấn. Đây là một sự lãng phí khách hàng tiềm năng quá lớn đối với doanh nghiệp. Đặc biệt, trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì việc có thêm 1 khách hàng trung thành mang lại rất nhiều lợi ích về sau cho DN.

Phần mềm nhận dạng số điện thoại

Chính từ những yêu cầu bức thiết đó mà giải pháp nhận diện số điện thoại khách hàng tiềm năng khi họ vào web đã được triển khai. Và một khi bạn đã có thông tin của KH thì các bước triển khai Marketing khi đó sẽ dễ dàng hơn nhiều. Cụ thể, DN có thể tiếp cận với KH thông qua các công cụ: Email marketing, SMS marketing, Telesales…

VietMedia sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho DN trong việc tiếp cận và chăm sóc KH tiềm năng.

VietMedia hoạt động bằng việc sử dụng một đoạn mã code được nhà cung cấp phần mềm gắn lên website của DN. Với đoạn mã này, khi KH tiềm năng truy cập vào website của bạn thì mọi thông tin của khách như: SĐT, địa chỉ IP, vị trí KH, đường đi của KH trên web… đều sẽ được lưu lại trên hệ thống máy chủ. Phần còn lại của DN đó là tiến hành Marketing tiếp cận đến tệp KH đã thu thập được để tăng tỷ lệ mua hàng.

Điều kiện để VietMedia hoạt động rất đơn giản:

  • Website được gắn mã Scripts của nhà cung cấp
  • Người dùng truy cập vào web phải sử dụng mạng 3G, 4G.

Facebook