Cung cấp dịch vụ Telesale thuê ngoài

Dịch vụ Telesales ngày càng trở nên phổ biến tại các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Điều đó chứng tỏ bán hàng qua điện thoại  – Telesales đang dần khẳng định được lợi thế nhờ những lợi ích tuyệt vời của nó. 

Với những doanh nghiệp lớn thì việc xây dựng và tổ chức bộ phận Sales không hề khó khăn nhưng với những doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) thì việc tạo thêm bộ phận Sales lại là một vấn đề đáng lo ngại về thời gian, kinh phí tổ chức cũng như kỹ năng quản lý. Hiểu được những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải, NMS đưa ra giải pháp thuê ngoài bán hàng qua điện thoại với những điểm tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Thuê dịch vụ Telesales là một sự lựa chọn thông minh mà bất kỳ doanh nghiệp nhỏ và vừa nào cũng nên tận dụng để có được giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Dịch vụ telesales thuê ngoài mang lại lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tổ chức và vận hành bộ phận bán hàng qua điện thoại không hề đơn giản. Không chỉ phải đầu tư thiết bị, văn phòng, nhân sự cho bộ phận này, doanh nghiệp cũng cần đầu tư rất nhiều thời gian, và công sức cho việc đào tạo, quản lý cũng như bao quát các vấn đề liên quan đến nhân sự và các chế độ phúc lợi khác…Tự đầu tư hệ thống trang thiết bị, hệ thống điện thoại, máy tính, đường truyền dữ liệu là một bài toán không nhỏ với những doanh nghiệp SMEs vốn vẫn đang tồn tại nhiều khó khăn để đứng vững trên thị trường kinh doanh.

Giải pháp thuê ngoài telesales sẽ cho phép bạn hoàn toàn rảnh tay trong việc này, bạn chỉ phải trả một khoản phí nhất định và hoàn toàn không cần đầu tư quá nhiều thời gian cho mọi việc, không cần đầu tư thiết bị nghe gọi cũng như quản lý, đôn đốc hoạt động của bộ phận Sales. Thay vào đó bạn chỉ cần quản lý hiệu quả làm việc của đối tác và có điều chỉnh bất cứ khi nào cần thiết. Tài chính doanh nghiệp cũng vì thế mà ổn định hơn, lường trước được những phát sinh có thể xảy ra trong tổ chức và vận hành hệ thống.

Sự chuyên nghiệp 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau nên việc nắm bắt thị trường và thấu hiểu khách hàng cũng như những phân tích chuyên sâu có thể bị hạn chế. Trong khi những đơn vị thuê ngoài Telesales lại là những chuyên gia trong lĩnh vực này. Họ không chỉ có sẵn hệ thống triển khai mà còn có kinh nghiệm tổ chức nhân sự, kinh nghiệm nghiên cứu và đánh giá thị trường, khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng và chốt sales hiệu quả. Tận dụng được kinh nghiệm của những đơn vị thuê ngoài, doanh nghiệp không cần dồn quá nhiều trọng tâm vào mảng này mà ngược lại có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của đội ngũ Sales.

Tổng đài telesale nói riêng cùng với xu hướng thuê ngoài telesales nói chung đang là một hướng đi tất yếu mà các doanh nghiệp tận dụng để đem lại lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ telesales thuê ngoài

Với kinh nghiệm tổ chức trung tâm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, đồng thời sở hữu hệ thống trang bị kỹ thuật tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng tuyệt vời, VietMedia sẵn sàng đưa đến cho các doanh nghiệp một hướng đi tối ưu để phát triển giải pháp bán hàng qua điện thoại của mình.

Để nhận báo giá chi tiết dịch vụ thuê ngoài bán hàng qua điện thoại các bạn hãy liên hệ ngay với VietMedia để được tư vấn cụ thể.

công ty cung cấp telesales

Để triển khai được một hệ thống telesales chất lượng là cả một quá trình dài, tốn kém và không hề dễ dàng gì, nếu thiếu kinh nghiệm trong việc triển khai, không có quy trình hoạt động hiệu quả  thì việc này còn có thể không mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn giải pháp thuê các công ty cung cấp telesales uy tín.

Facebook