Công ty TNHH Công nghệ và truyền thông Viêt là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ thuê ngoài dựa trên nền tảng ảo hóa và điện toán đám mây. Tại đây chúng tôi ngày đêm nghiên cứu và thực hiện các ý tưởng táo bạo nhất nhằm mang đến cho doanh nghiệp các dịch vụ thuê ngoài chuyên nghiệp, tự động hóa và transparency nhất. Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, khai thác hiệu quả nguồn lực và tập trung vào thế mạnh kinh doanh của mình để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh trong thời gian ngắn nhất.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp gồm có:

+ Cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng, các khách hàng truy cập Website quảng cáo
+ Tool lấy data vào link quảng cáo facebook+ Giải pháp quản lý văn phòng ảo
+ Cung cấp dịch vụ telesale thuê ngoài chuyên nghiệp
+ Hệ thống tổng đài ảo
+ Backup online
+ Thuê ngoài Telesale
+ Thuê ngoài chăm sóc khách hàng
+ Thuê ngoài hỗ trợ – tư vấn
+ Email marketing
+ Chiến dịch marketing online
+ Thuê ngoài nhân sự
+ Chăm sóc khách hàng – Call Center
+ Xử lý dữ liệu
+ Tư vấn & Đào tạo

Tại Vietmedia, các bạn không chỉ nhận được một dịch vụ thuê ngoài chuyên nghiệp mà còn được các chuyên gia thuộc từng lĩnh vực tư vấn và tối ưu hóa giải pháp thuê ngoài, làm lại quy trình và cung cấp công cụ báo cáo tường minh cho bạn để bạn yên tâm tập trung cho việc phát triển kinh doanh.

 

Với kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệmchúng tôi định hướng phát triển bền vững và duy trì chất lượng dịch vụ tốt để luôn khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ năng động nhất Việt Nam.
VietMedia – Kết Sức mạnh – Nối Thành công !!!